Các Chất Liệu May Áo Đồng Phục Công Ty

Với đặc thù là môi trường công ty, công sở nên việc lựa chọn vải để may đồng phục công ty là rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải để may đồng phục công ty khiến mọi người có phần khó khăn để lựa chọn.  Để giúp cho các bạn có thể tìm được loại chất liệu vải ưng ý, hôm nay mình sẽ giới thiệu một số loại vải để bạn tham khảo và lựa chọn nhé.
1. Vải cotton
Vải cotton có lẽ là loại vải được lựa chọn nhiều nhất. Với ưu điểm là thấm hút mồ hôi cực tốt, mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi mặc.
4-loai-vai-may-dong-phuc-pho-bien

Tuy nhiên loại vải này hay nhàu và co rút trong quá trình sử dụng. Để khắc phục nhược điểm này, người ta thường pha thêm 2-8% sợi cao cấp Spandex để làm tăng độ bền của áo. Nhưng giá thành lại rất cao phù hợp với may đồng phục cao cấp.
Một số loại vải cotton thông dụng có thể kể đến là: 100% cotton, vải CVC 65% cotton, vải TC 35% cotton …
2. Vải Lanh
Là loại vải phù hợp với thời tiết oi ả, nóng bức đặc biệt vào mùa hè. Người nội trợ hay cả giáo viên, người già đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng vải lanh.
16-font-b-Colors-b-font-Solid-font-b-Color-b-font-font-b-Fabric-b
Việc may áo đồng phục bằng chất liệu lanh cũng dần được các bạn trẻ, các công ty lựa chọn bởi sự mềm mại và thoáng mát nhưng cũng không kém phần thanh lịch, năng động của nó.
3. Vải Kaki
Vải kaki cũng là một trong số các loại vải được dùng để may đồng phục. Tuy nhiên, với vải kaki này thường được sử dụng may đồng phục công sở, đồ bảo hộ lao động bởi ưu điểm dễ dàng trong giặt ủi, mát mẻ và bền màu.
515162488958
Vải kaki thường cứng hơn so với vải cotton và vải lanh và có 2 loại thun và không thun với độ co giãn khác nhau để người mặc cảm nhận đươc sự thoải mái và dễ chịu, đồng thời có thể dễ dàng di chuyển.
4. Vải Kate
Với loại vải kate sẽ có nhiều lựa chọn như: Kate Silk, Kate Polin, Kate Ford, Kate thun…. Tùy từng loại vải mà có giá cả và phù hợp với các đối tượng khác nhau.
vai kate silk 4

Trong đó, vải Kate Ý – USA hiện đang chiếm tỷ lệ người dùng lớn vì những ưu điểm như màu sắc đẹp , trang nhã, chất liệu vải tốt, dễ thấm mồ hôi, và sang trọng. Ngoài ra, vài Kate sọc cũng được ưa chuộng bởi nhiều mẫu mã và lịch sự đối với áo đồng phục công ty.

Trên đây là những loại vải phổ biến để làm đồng phục công ty. Các bạn hãy chọn cho mình loại vải ưng ý nhất cho mình nhé.
Cùng xem những mẫu áo đồng phục đẹp để tham khảo và làm áo lớp nhá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *