Các Mẫu Áo Đồng Phục Mầm Non Siêu Kute

Áo đồng phục mầm non mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy không phổ biến bằng áo lớp những nó cũng đang ngày càng được lựa chọn nhiều, đặc biệt là các trường mầm non ở các thành phố, thị xã lớn. Hãy cùng điểm qua những mẫu đồng phục mầm non siêu kute dành cho các bé nhé.
1425628136may-dong-phuc-mam-non-005
                       Một mẫu đồng phục dành cho các bé mầm non
Ở Việt Nam, đồng phục mầm non nhìn chung còn khá ít, tập trung chủ yếu ở các trường tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, đặc biệt là Tp. Hồ Chí Minh, thành phố sôi động nhất Việt Nam
dong-phuc-mam-non-222
Tuy còn khá ít ở Việt Nam, những thị trường đồng phục mầm non vẫn                                                                 rất hứa hẹn
Màu sắc hài hòa, kiểu dáng phong phú nổi bật cùng form thể thao năng động luôn là những sự lựa chọn phù hợp cho đồng phục của các bé.
dong-phuc-mam-non-141
           Kiểu dáng năng động, khỏe khoắn rất thích hợp cho các bé
Đồng phục mầm non ngày nay luôn thực sự cần thiết đối với các trường mẫu giáo vì nó khẳng định sự quản lý chuyên nghiệp, hình ảnh trường sẽ mang một nét riêng và sẽ không còn khoảng cách về trang phục giữa các em.
98
Đồng phục mầm non ngày nay còn thể hiện sự quản lý chuyên nghiệp
43_ Trường Mầm Non Việt (HCM
       Mẫu đồng phục mang hơi hướng thủy thủ với màu đỏ nổi bật
Khi làm áo đồng phục cho các bé, việc lựa chọn vải cũng vô cùng quan trọng. Với tính cách hiếu động của các em, một chất vải phải vừa bền, vừa thỏa mái khi mặc. Và cotton 100% chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
dong-phuc-mam-non-121
Thiết kế đồng phục mầm non luôn phải tạo ra sự thỏa mái nhất cho các                                                                            bé.
30_ Trường mầm non Mèo Con ( HCM                             
Họa tiết trên áo không cần quá cầu kỳ
Họa tiết trên áo mầm non không cần quá cầu kỳ vì các em không cần phải có một chiếc áo riêng như các anh chị cấp trên.
dong-phuc-mam-non-183
Thiết kế áo mầm non nên tạo sự năng động, khỏe khoắn cho các bé
dong-phuc-mam-non-129
Màu sắc trên áo thường chỉ 1-2 gam màu chính, yếu tố đơn giản được                                                            chú trọng nhiều
Trong quá trình lựa chọn màu áo cho những chiếc áo đồng phục này, nên căn cứ theo logo của nhà trường để lựa chọn chứ không nên chọn theo ý thích. Vì đồng phục mầm non còn thể hiện bộ mặt của nhà trường.
dong-phuc-mam-non-ht022(1)
Đồng phục mầm non còn thể hiện bộ mặt làm việc của nhà trường
Hi vọng với bài viết trên đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của những trường đang có dự định làm áo đồng phục cho các bé. Chúc mọi người có được một chiếc áo đồng phục dễ thương nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *