Cách Thiết Kế Đồng Phục Công Ty Độc Đáo

Ngày nay, việc chọn đồng phục công ty cho nhân viên sẽ thay đổi theo từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng phục không chỉ thể hiện sự đồng nhất về màu sắc và hình thức trong công sở mà còn thể hiện tinh thần đội nhóm của nhân viên trong công ty. Vì vậy, hiện nay nhu cầu đặt thiết kế và may áo đồng phục đang ngày càng nở rộ. Giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, chúng ta nên lựa chọn thế nào để có đồng phục đẹp và phù hợp nhất. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách thiết kế đồng phục công ty độc đáo nhất.

ĐỒNG PHỤC CAVA (22)Đồng phục công ty làm nên sự chuyên nghiệp trong công việc
Dù là phát triển thương hiệu theo cách nào, điều mà đa phần các công ty đều nghĩ tới đó chính là sáng tạo những mẫu đồng phục công ty riêng dành cho đơn vị mình.
ĐỒNG PHỤC CAVA (1)
Với đặc điểm của nhân viên công ty là thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì đồng phục sẽ bao gồm logo của công ty. Nếu bạn đang có ý định đặt hàng cho nhân viên áo đồng phục sơ mi thì hãy để ý họ sẽ cần nhiều hơn một và thậm chí cần các loại khác nhau để thích ứng với thời gian khác nhau trong năm.
MCT-O2
Áo đồng phục giúp dễ dàng đưa hình ảnh công ty đến với khách hàng
Để một chiếc áo đồng phục có thể quảng bá được hình ảnh công ty, bạn không nên chọn những mẫu áo nhiều hoạt tiết, mà nên chọn mẫu áo đơn giản, làm nổi bật logo cũng như slogan của công ty mình
MCT-09
Áo đồng phục công ty nên chú trọng đến yếu tố đơn giản
Việc chọn màu cho áo cũng nên tuân thủ nguyên tắc chặt chẽ là phải làm nổi bật logo cũng như slogan công ty. Thông thường đồng phục công ty chỉ nên có 1 gam màu chính bao phủ toàn áo. Các chi tiết nhỏ có thể điểm thêm vài màu khác và nên gắn với màu của logo công ty
MCT-1
Phối màu áo công ty trên nguyên tắc làm nổi bật slogan và logo
MCT-53Đối với cổ áo nên phối màu dựa trên logo công ty
Bạn nên chọn áo công ty có cổ, vì nó mang lại vẻ lịch sự và trang nhã, rất phù hợp với môi trường làm việc công ty. Bên cạnh đó chất liệu làm áo cũng cần phải quan tâm. Vải làm áo phải mang lại sự thỏa mái nhất cho người mặc. Hãy cùng xem một vài mẫu áo để có thêm ý tưởng cho thiết kế đồng phục công ty của bạn nhé.
MCT-17
Phần trên mặt sau áo là vị trí lý tưởng để in logo công ty cũng như slogan
MCT-49                          
Ngực áo cũng là một điểm nhấn quan trọng
Dù với bất kỳ cách thiết kế gì, bạn đều phải chăm chút trong việc in logo và slogan lên áo. Bởi đây chính là sự khác biệt của áo đồng phục công ty bạn so với công ty khác. Với những chiếc áo đồng phục công ty, bạn vẫn nên chọn cách thiết kế đơn giản và ít hoạt tiết là phù hợp nhất.
MCT-10
Cổ áo và tay áo thường có những màu khác so với gam màu chung của áo để không bị nhàm chán và dễ dàng nổi bật chiếc áo hơn
MCT-59
Những thiết kế áo đồng phục công ty được coi là “cơ bản”
Với những gợi ý về cách thiết kế áo đồng phục trên bạn đã có được những ý tưởng về mẫu áo đồng phục công ty của mình. Cùng xem những mẫu áo đồng phục đẹp cho mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *