Đồng Phục Công Ty Mùa Đông

Đồng phục công ty là một xu hướng làm đồng phục tương đối mới lạ và độc đáo. Khi thời tiết lạnh vẫn còn tồn tại ở nước ta, nhất là ở miền Bắc thì tức là nhu cầu đồng phục công ty mùa đông vẫn còn khá nhiều. Hãy cùng tham khảo những áo đồng phục công ty mùa đông để lên ý tưởng cho mẫu áo đồng phục công ty mình nhé.

1. Áo gió đồng phục
Áo gió đồng phục với ưu điểm là chắn gió rất tốt, đem lại cảm giác ấm cúng cho người mặc.
ao-gio-dong-phuc-21     
Áo gió đồng phục mang phong cách trẻ trung và năng động
Ngoài việc đem lại sự ấm cúng cho người mặc, những mẫu áo gió này còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty. Áo gió đồng phục thường bao gồm hai loại: Áo có mũ và không mũ. Ngoài ra còn có áo một lớp và áo hai lớp.
áo gió 1                         Áo gió không kém phần lịch sự và trang trọng
ao-gio-dong-phuc-thoi-trang-2
2. Áo nỉ đồng phục
Đầu tiên phải kể đến áo nỉ hoodie. Áo nỉ hoodie mang đường nét trang trọng và lịch sự, thích hợp với nhiều lứa tuổi, mọi giới tính. Áo nỉ hoodie thích hợp với cả môi trường làm việc năng động cũng như môi trường công sở lịch sự.
ao-ni-cong-so11
Nên chọn cho mình những chất liệu may áo đồng phục trơn hoặc ít họa tiết, họa tiết nhẹ nhàng để phù hợp với môi trường công ty, khẳng định
phong cách chuyên nghiệp của công ty
ao-gio-dong-phuc-0
Về màu sắc cũng nên chọn các màu nhẹ nhàng, màu trầm, ít họa tiết, bạn không cần đến gam màu quá nóng hay những chiếc áo nỉ phối màu dạng color block nữa.
3. Một số mẫu áo đồng phục công ty mùa đông đẹp
Các bạn cùng tham khảo một số mẫu
đồng phục công ty mùa đông đẹp nhé
ao-gio-dong-phuc-09                                  
Áo gió màu xanh dương có mũ
ao-gio-dong-phuc-d4                                
Áo gió hai lớp dáng xuôi sườn xám
ao-gio-dong-phuc-d3
dong-phuc-ao-khoac
Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đánh tan không khí lạnh mùa đông với những chiếc áo đồng phục công ty ấm áp nhé. Cùng ngắm nhìn những mẫu áo đồng phục đẹp để lên ý tưởng cho chiếc áo đồng phục của mình nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *