Đồng Phục Mầm Non Hot 2016 Cho Các Bé

Sự ra đời của đồng phục mầm non là một xu thế tất yếu. Nhu cầu của các cơ sở mầm non về đồng phục ngày càng nhiều, đi kèm theo đó là những đòi hỏi khắt khe cả về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Do đó, đồng phục mầm non cũng hòa chung với vòng quanh của thị trường áo đồng phục nói chúng. Năm 2016, hãy cũng điểm qua những mẫu đồng phục mầm non HOT cho các bé nhé.

dong-phuc-mam-non-75  Đồng phục mầm non tô đậm vẻ đẹp hồn nhiên, ngây thơ của các bé
Về cơ bản, đồng phục mầm non không cần quá cầu kỳ trong cách thiết kế họa tiết. Điều quan trọng nhất là nó phải đem lại sự thoải mái cho các bé.
mn5_1420549982 Đồng phục mầm non cổ bẻ màu vàng nổi trội
mn2_1420549760
Đồng phục mầm non màu xanh sẽ giúp các bé hạ nhiệt trong mùa hè
Không chỉ có học sinh, sinh viên hay công nhân viên có nhu cầu làm áo đồng phục mà các bé học sinh mầm non cũng luôn thích được mặc những bộ áo đồng phục lớp cùng với bạn bè của mình mỗi khi đến trường. Khi các bé được mặc bộ đồng phục mầm non, các bé sẽ thấy mình và các bạn mình đẹp hơn, cảm thấy mình nằm trong một nhóm, một đội ngũ đồng thời có ý thức về sự liên hệ giữa bản thân mình với các bạn xung quanh.
dong-phuc-mam-non-1
May những mẫu áo đồng phục với màu xanh và trắng đem đến nét tươi sáng
30_ Trường mầm non Mèo Con ( HCM
Đồng phục mầm non kiểu phương Tây với màu trắng và đỏ kết hợp
Các bé học sinh mầm non đều rất hiếu động. Ngoài giờ học chính, các em được vui chơi thỏa thích với các trò chơi năng động, các hoạt động thể chất giúp tăng cường sức khỏe và sự nhanh nhẹn của các bé nên bắt buộc trang phục phải mát mẻ, có độ co giãn thoải mái để các bé thỏa sức vui đùa cùng bạn bè.
IMG_20091
Các bé tập thể dục với những bộ đồng phục mầm non áo trắng quần đỏ
43_ Trường Mầm Non Việt (HCM
Đồng phục mầm non kiểu thủy thủ mang nét hiện đại độc đáo
Việc lựa chọn mẫu mã cho những bộ đồng phục mầm non không quá khó khăn. Tuy nhiên cần lưu ý việc tạo nổi bật cho logo của cơ sở mầm non và lựa chọn nhà sản xuất đồng phục uy tín, chất lượng.
dong-phuc-mam-non-220
Mẫu đồng phục mầm non mùa đông cho các bé
dong-phuc-mam-non-129
Một mẫu đồng phục mầm non kiểu thủy thủ khác
dongphucmamnon7          
Áo đồng phục mầm non đáng yêu với tay raglan
Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đặt may những chiếc áo đồng phục mầm non cho các bé rồi đó. Hãy làm đẹp tuổi thơ các bé với những bộ đồng phục đáng yêu nhé.Những mẫu áo đồng phục độc đáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *