Mẫu Áo Đồng Phục Mầm Non Cho Các Bé

Áo đồng phục mầm non ngày nay gần như đã trở thành một phần không thể thiếu của các cơ sở mầm non. Áo đồng phục mầm non giúp các bé có thể thỏa mái vận động, vui chơi giải trí, đồng thời xóa nhòa khoảng cách giữa các bé. Hãy cùng tham khảo những mẫu áo đồng phục mầm non đẹp nhé.
1368275361_13fceaae

Áo đồng phục mầm non vô cùng cần thiết cho các bé học sinh
Ở Việt Nam, đồng phục mầm non nhìn chung còn khá ít, tập trung chủ yếu ở các trường tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, đặc biệt là Tp. Hồ Chí Minh, thành phố sôi động nhất Việt Nam.
43_ Trường Mầm Non Việt (HCM      
Áo mầm non kiểu thủy thủ rất phù hợp với các em mầm non
Lấy cảm hứng từ những bộ quân phục hải quân, áo mầm non kiểu thủy thủ là mẫu áo mầm non khá phổ biến,  đem đến nét hồn nhiên và đáng yêu cho các bé, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của cơ sở mầm non đó.
dong-phuc-mam-non-129
Thiết kế đồng phục mầm non luôn phải tạo ra sự thỏa mái nhất cho các bé.
Màu sắc hài hòa, kiểu dáng phong phú nổi bật cùng đồng phục thể thao năng động luôn là những sự lựa chọn phù hợp cho đồng phục của các bé.
482162consaoviet2               

Áo mầm non đem giúp các bé thỏa mái nô đùa
1368275361_d9ca24a6
Trong quá trình lựa chọn màu áo cho những chiếc áo đồng phục này, nên căn cứ theo logo của nhà trường để lựa chọn chứ không nên chọn theo ý thích. Vì đồng phục mầm non còn thể hiện bộ mặt của nhà trường.
1438855804_dong-phuc-mam-non-84_(Copy)
Áo mần mon thông thường chỉ 1-2 gam màu chính và ít họa tiết hình
mn2_1420549760

           Kiểu dáng năng động, khỏe khoắn rất thích hợp cho các bé
Về cơ bản, đồng phục mầm non cho các bé không cần quá nhiều họa tiết hình, mà tập trung vào thể hiện logo nhà trường cũng như tập trung nhiều vào chọn loại vải chất lượng cao để có thể thấm hút mồ hôi tốt nhất.
30_ Trường mầm non Mèo Con ( HCM                  
Các bé nô đùa với những chiếc áo đồng phục
IMG_20091
Với những mẫu áo đồng phục mầm non đẹp trên, có lẽ bạn đã lựa chọn được mẫu đồng phục ưng ý rồi phải không? Hãy giúp tuổi thơ của các bé đẹp hơn với những bộ đồng phục mầm non nhé. Cùng tìm hiểu những mẫu áo đồng phục độc đáo cho mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *