May Đồng Phục Công Ty Chuẩn Quốc Tế

Đồng phục công ty ngày nay đã không còn quá xa lạ. Chiếc đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty đó. Đồng phục là bộ mặt của công ty đó, là kênh thông tin đến với khách hàng một cách đơn giản nhất. Bạn đang có nhu cầu làm đồng phục công ty? Hãy cùng tham khảo đồng phục công ty chuẩn quốc tế nhé.
ĐỒNG PHỤC CAVA (1)
Đồng phục chuẩn quốc tế thể hiện bộ mặt chuyên nghiệp của công ty bạn
1. Chất lượng vải
Với tiêu chuẩn quốc tế, vải may đồng phục phải là vải chất lượng cao, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, hút ẩm tốt. Ngoài ra vải không được có chất gây ung thư và các bệnh liên quan đến da…
ĐỒNG PHỤC CAVA (6)
Cava Uniform cung cấp các sản phẩm đồng phục công ty với loại vải chất lượng cao
2. Logo và slogan
Logo công ty phải được thêu chắc chắn, nổi bật, đặt ở ngực trái áo. Bên cạnh đó, logo còn được in hoặc thêu ở phía trên mặt sau áo. Slogan in dưới logo công ty.
ĐỒNG PHỤC CAVA (18)
Logo, slogan áo đồng phục công ty được thêu chắc chắn.
Bố trí họa tiết cần thoáng, khoa học và không rối mắt. Điểm nhấn trên áo duy nhất là tên công ty và slogan công ty.
3. Thiết kế
Đồng phục công ty mùa hè chủ yếu là áo phông có cổ, với 1 gam màu duy nhất. Áo có thiết kế đơn giản, tránh màu mè và nổi bật tên công ty.
ĐỒNG PHỤC CAVA (17)
Thiết kế áo mùa hè cơ bản nhất
ĐỒNG PHỤC CAVA (22)
Đồng phục công ty mùa hè
Đồng phục mùa đông chú trọng vào khả năng giữa ấm cho áo. Áo thường có mũ hoặc không mũ tùy thuộc vào môi trường làm việc. Yếu tố đơn giản vẫn được chú trọng, làm nổi bật logo công ty cũng như slogan.
ĐỒNG PHỤC CAVA (8)
Với tất cả những điều trên, hi vọng bạn đã có thể có được ý tưởng về mẫu áo đồng phục công ty chuẩn quốc tế đẹp nhất nhé. Hãy để công ty mình đẹp lên trong mắt khách hàng với những chiếc áo đồng phục nhé. Cùng tham khảo những áo đồng phục đẹp nếu bạn đang có nhu cầu nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *