Những Kiểu Áo Đồng Phục Mầm Non Đang Hot

Hiện nay ở Việt Nam, nhu cầu làm áo đồng phục mầm non đang tăng lên, nhất là ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, việc lựa chọn mẫu đồng phục cho các bé mầm non cũng không hề dễ vì chiếc áo này còn thể hiện sự quản lý chuyên nghiệp của nhà trường. Để giúp các bạn phần nào giải quyết được khúc mắc này, mình xin giới thiệu “những kiểu áo đồng phục mầm non đang HOT” để bạn có thể tham khảo và lựa cho nha.
1. Áo đồng phục mầm non có cổ
Là kiểu đồng phục mầm non được ưu tiên lựa chọn vì nó hợp với tính cách của trẻ em. Đồng thời đây cũng là kiểu áo đồng phục được thiết kế nhiều nhất.
dong-phuc-mam-non-141                        Á
o đồng phục mầm non có cổ được thiết kế nhiều
Nhìn chung họa tiết trên áo đơn giản để phù hợp với lứa tuổi các bé. Kiểu áo này tập trung nhấn mạnh vào các chi tiết như cổ áo, tay áo hay quần, chân váy đi kèm
dong-phuc-mam-non-183
                            Cổ áo là điểm nhấn quan trọng của kiểu áo này
98                              
Các nhà thiết kế rất chú trọng đến cổ áo
2. Kiểu áo cổ tròn
Áo đồng phục mầm non cổ tròn cũng khá phổ biến trong các trường mẫu giáo. Nó đem lại sự thỏa mái cho phần cổ, rất thích hợp cho các bé tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.
MAM-NON-MAI-NA

Áo mầm non cổ tròn đem lại sự khỏe khoắn
IMG_20091
Nét hồn nhiên trên khuân mặt các em khi khoác lên mình những chiếc áo                                                                đồng phục
Có thể dễ dàng nhận thấy màu sắc trên những chiếc áo này không màu mè, thường chỉ có 1-2 màu chủ đạo. Điều quan trọng nhất trên áo là phải đem lại sự dễ chịu cho các bé.
1438855804_dong-phuc-mam-non-84_(Copy)

                    Áo mầm non với 2 gam màu trắng – cam chủ đạo
3. Kiểu áo thủy thủ
Chắc hẳn chúng ta cũng không ít lần nhìn thấy các chú hải quân mặc hải phục rồi phải không? Sẽ ra sao nếu như những chiếc áo đồng phục mầm non được thiết kế theo phong cách này? Câu trả lời sẽ là vô cùng tuyệt vời đó nha.
43_ Trường Mầm Non Việt (HCM          
Những em bé trong bộ đồng phục thủy thủ vô cùng dễ thương
Những chiếc áo đồng phục này vừa dễ thương, vừa lịch sự, lại đem lại cho các bé sự thỏa mái khi mặc nên đã có rất nhiều trường mầm non đã lựa chọn kiểu đồng phục này.
dong-phuc-mam-non-129           
Đồng phục kiểu thủy thủ đẹp và dễ thương với các bé
4. Áo đồng phục mùa đông
Áo đồng phục mầm non mùa đông nhằm đảm bảo cho các em chống chọi lại những cơn rét trong mùa đông lạnh giá, nhất là ở các địa phương phía Bắc.
dong phuc mam non 218           
Áo đồng phục giúp các bé chống lại cái rét mùa đông
Còn rất nhiều mẫu áo đồng phục mùa đông khác cho bạn lựa chọn tại đây. Chúc các bạn có được mẫu áo đồng phục mầm non ưng ý nhất cho trường học của mình nhé.
Cùng tham khảo thêm những mẫu áo đồng phục đẹp cho mình
 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *